Tin tức sự kiện

Tin tức chứng khoán

Share |

Những khóa học online hữu ích cho nhà đầu tư chứng khoán

Cập nhật 24-09-2021,07:35 AM

Các khóa học hướng dẫn cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho người muốn tìm hiểu về thị trường chứng khoán dang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Xin gửi tới quý vị độc giả một số khóa học tiêu biểu.


Giảng viên đầu tư chứng khoán Đặng Trọng Khang.(Nguồn Vnexpress.net)

Thị trường chứng khoán là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch mua bán các loại chứng khoán khác nhau. Thị trường chứng khoán Việt Nam đang ngày càng phát triển. Theo thống kê mới nhất của Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam, cuối tháng 8 có hơn 3,61 triệu tài khoản trên thị trường. Riêng tháng 8 đã có khoản 120.000 tài khoản mở mới. Thanh khoản thị trường, chỉ tính riêng sàn giao dịch chứng khoán TP HCM thường dao động ở mức 20 nghìn tỷ đồng mỗi ngày.

Tiềm năng thị trường lớn, hứa hẹn mang lại những khoản lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro nếu đánh giá sai cổ phiếu. Những khóa học do chuyên gia Đặng Trọng Khang - người có thâm niên đầu tư thực tế gần 15 năm (2006 -2021) trong thị trường chứng khoán, từng giữ vị trí quản lý tại một số công ty cổ phần cũng như công ty chứng khoán - hướng dẫn sẽ giúp người học hiểu hơn các quy luật của thị trường để có thể đầu tư hiệu quả hơn.

"Nhập môn chứng khoán" gồm 6 phần nội dung nhỏ, cung cấp những kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu tìm hiểu về chứng khoán. Sau khóa học, học viên có được: cái nhìn tổng quan nhất về thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay cũng như tiềm năng lợi nhuận từ kênh đầu tư này; 7 tư duy đúng về đầu tư chứng khoán; những kỹ năng, bí quyết để xử lý những vấn đề thường gặp của nhà đầu tư hiện nay: cách đọc bảng giá, cách giao dịch, cách thanh toán giao dịch, cách nội tiền, cách rút tiền, cách khắc phục rủi ro thua lỗ... và những định hướng đầu tư trong thời gian dài hạn, trung hạn.

"Tự do tài chính cùng chứng khoán" gồm 6 phần nội dung với 31 bài giảng cũng là một khóa học cung cấp những vấn đề cơ bản dành cho người mới bắt đầu như tư duy đúng trong đầu tư chứng khoán; công thức chinh phục thị trường chứng khoán; bí quyết tạo thu nhập thụ động, tự do tài chính từ đầu tư cổ phiếu; bí quyết tránh rủi ro để tối thiểu thất thoát và thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

"Đầu tư giá trị đỉnh cao" gồm 10 phần nội dung là khóa học nâng cao, cung cấp tư duy đúng trong đầu tư giá trị, bí quyết tìm kiếm những cổ phiếu tốt nhất, định giá cổ phiếu, bảo vệ cổ phiếu... Nội dung khóa học gồm 10 phần. Cụ thể là: Những vấn đề căn bản, 10 tư duy nhà đầu tư giá trị, 3 chìa khóa của lịch sử, 4 chìa khóa doanh nghiệp mạnh, Chìa khóa của sự an toàn, Định giá cổ phiếu chuyên nghiệp, Bí mật cổ phiếu thượng hạng, Mua bán khi nào, Hướng dẫn đầu tư thực tế, và gợi ý bước hành động tiếp theo.

"Phân tích kỹ thuật căn bản đến nâng cao trong đầu tư chứng khoán" gồm 6 phần nội dung, là một khóa học nâng cao, giúp học viên có kỹ năng đối chiếu dữ liệu đã có từ trước để dự đoán xu hướng sắp tới với các công cụ Indicators - Chỉ báo kỹ thuật, Đường xu hướng, Sóng Elliot, Sóng Fibonacci. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn hiểu rõ nền tảng, gốc rễ của phân tích kỹ thuật, sở hữu 15 tuyệt chiêu phân tích kỹ thuật thông dụng, nắm chắc 7 tử huyệt trong đầu tư, nắm được 2 bí mật của những siêu sao phân tích kỹ thuật thực chiến.

Khóa học "Đầu tư đà tăng trưởng" gồm 9 phần nội dung, tổng thời lượng 108 phút, hướng dẫn học viên hiểu được bản chất của việc đầu tư chứng khoán, 6 tư duy đúng và phương pháp đầu tư tăng trưởng, cách nhận diện thị trường đang trong giai đoạn thuận lợi, cách chính xác chọn được doanh nghiệp tiềm năng tăng trưởng cao trong tương lai, cách mua bán trong đầu tư đà tăng trưởng thực chiến.

Mỗi khóa học lẻ đang được bán với mức giá đồng hạng 199.000 đồng. Nếu mua trọn bộ 5 khóa học trên, mức giá chỉ còn 799.000 đồng.
 
https://vnexpress.net/
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland